Máy thổi chai tự động sử dụng công nghệ thổi chai mới của Italy

Doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm với chất lượng và năng suất cao thì hãy đến với Việt An, chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng với máy thổi chai Pet tự động khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi đây là loại máy thổi chai nhựa công nghiệp được dùng để sản xuất ra những chiếc chai nhựa, chai pet nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm…. Đảm bảo được an toàn chất lượng quy trình tự động giúp năng suất đạt cao và tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Máy thổi chai Pet tự động
Máy thổi chai Pet tự động

Máy thổi chai ứng dụng công nghệ mới của Italy năm 2019 – tiết kiệm điện năng, lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2015 tiêu chuẩn khắt khe hiện nay. Được ứng dụng công nghệ cấp phôi liên hoàn, phôi được đưa từ dưới lên liên tục không phải gián đoạn trong chu trình sản xuất của doanh nghiệp. Không cần nhân công phải đứng trực để cho phôi vào máy gia nhiệt rồi chuyển phôi từ máy gia nhiệt sang máy thổi, khi vỏ chai pet hình thành bạn cũng không phải gạt vỏ chai ra nữa. Tự động hoàn toàn khác với dòng máy bán tự động.

Vai trò quan trọng của máy thổi chai với doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đã nghiên cứu tìm hiểu về một chiếc máy thổi chai pet tự động thì chắc chắn quý khách đã biết. Vỏ, nắp, tem nhãn của một chai nước thành phẩm chiếm đến 70% – 80% giá trị của chai nước đó. Vậy để có thể tăng lợi nhuận hơn nữa thì quý khách phải giảm giá thành vỏ chai của một chai nước thành phẩm đi. Để giảm giá thành vỏ chai thì có cách đó chính là quý khách phải đầu tư tự sản xuất vỏ chai nước, sau đó tìm hiểu và mua máy thổi vỏ chai pet để tự sản xuất.

Tham khảo thêm: Máy thổi bình giá tốt công nghệ hiện đại hiện nay Click Here.

Máy thổi vỏ chai pet được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến top của Italia, được hoàn thiện tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai pet, thổi vỏ chai nhựa này các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt phụ vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Do là dòng máy thổi hoàn toàn tự động nên chiếc máy thổi chai VAPET6000 cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi chai sẽ được máy tải phôi chai tự động sắp xếp đúng đầu (không bị ngược) theo thứ tự đưa vào máy gia nhiệt. Sau khi được làm nóng ở máy gia nhiệt sẽ được gặp ra máy thổi để tiền hành thổi. Máy thổi được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống có ga đóng chai trên toàn quốc.

Ưu đãi khi mua máy thổi vỏ chai của Việt An

Chiếc máy thổi vỏ chai của Việt An có tỉ lệ lỗi thấp ! Không có chiếc máy nào trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo tỉ lệ lỗi vỏ chai thành phẩm thấp như vậy. Nó giúp cho giá thành phẩm của quý khách sẽ giảm đến mức đáng kể. Bên cạnh đó máy còn sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố. Đây còn là chiếc máy trên thị trường có cơ chế thổi được cả vỏ chai và vỏ bình. Cơ chế này được đặt riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Việt An sẽ đáp ứng tốt.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh. Máy thổi chai tự động còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, thông thoáng.

Máy có hệ thống khóa an toàn, tự động ngắt khi gặp sự cố. Máy thổi chai tự động được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng và bảo trì dài hạn. Chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!